Thanh toán

Thanh toán tiền cược nhanh chóng và an toàn nhất tại ASIA Betting với nhiều phương thức mới được cập nhật tại hệ thống cá cược online của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng chọn cách thức thanh toán tiện lợi nhất cho mình theo các hình thức được liệt kê dưới đây.

Thanh toán trực tiếp

Đây là hình thức mà nhiều đại lý lớn hoặc cá nhân thanh toán với số tiền lớn hay sử dụng. Số tiền cược thanh toán theo kiểu này thường lên tới cả trăm triệu một lúc. Trước khi thanh toán quý khách hàng cần kê khai các thông tin cụ thể trên mẫu biểu sẵn có được cung cấp bởi Asiabetting.org.

Sau khi các giao dịch được hoàn tất hệ thống sẽ gửi đến bạn tất cả các biên lai giao dịch của ngày hôm đó. Bạn nên chờ một lúc để kiểm tra tiền mà mình đã thanh toán có vào tài khoản hay chưa rồi lúc đó hãy ra về. Với số lượng tiền mặt lớn sẽ rất bất tiện để di chuyển trên một quãng đường xa. Vì thế quý khách có thể tham khảo cách thứ 2 mà Asiabetting.org chia sẻ dưới đây.

Thanh toán qua các kênh điện tử

Asinabetting.org luôn tạo ra nhiều hình thức an toàn và nhanh chóng nhất để giúp cho khách hàng của mình luôn luôn trong trạng thái chủ động không phải chờ đợi. Các hình thức tiện lợi đó bao gồm:

  • Internet banking (Ngân hàng điện tử)
  • Ví điện tử (Momo, Airpay,…)
  • Mã QR
  • Hệ thống ATM địa phương
  • Trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng

Khi đã thực hiện các bước thanh toán theo các cách thực được chia sẻ ở trên, quý khách hàng hãy chụp màn hình giao dịch hoặc giữ lại sao kê bằng giấy và lưu lại. Nếu như đã nạp mà tiền vẫn chưa vào thì quý khách hàng có thể lấy đó làm bằng chứng và yêu cầu nhân viên ASIA Betting hỗ trợ quá trình nạp tiền vào tài khoản kịp thời nhất.

Xem thêm:

ASIA Beting
Logo
Enable registration in settings - general